Edunetwork Team leader : võ văn thơm

tìm hiểu

dự án

giáo dục

edunetwork
global

Edunetwork là gì ?

Edunetwork là một nền tảng giáo dục trực tuyến, cung cấp các khóa học về Marketing, bán hàng, tư duy, phát triển bản thân… Các khóa học được đóng gọi theo từng Level, có tất cả 5 khoá với giá từ 50$, 200$ … Khi mua một trong level bất kỳ, ngoài việc học bạn còn được phép bán nó. 

 

Quyền lợi

Edunetwork là kinh doanh khoá học , với các khoá học chất lượng nên bạn sẽ mua để học nó . Sau đó nếu bạn thấy tốt , thấy khoá học hay bổ ích thì Edunetwork sẽ nhượng quyền kinh doanh cho bạn , cho bạn quyền được bán chính các khoá học đó với hoa hồng 80 % về tài khoản ngân hàng ngay lập tức

 

Huấn luyện

Sau khi đăng ký Edunetwork theo hướng dẫn tại đây bạn được thêm vào nhóm đào tạo từ chuyên gia và được hướng dẫn chi tiết đến khi thạo việc. Có cả một đội nhóm hỗ trợ và đồng hành cùng bạn.

 

✪.Khóa học

Tất cả những khóa học của Edunetwork rất giá trị, đều được những diễn giả hàng đầu thế giới giảng dạy giúp bạn nâng cao kiến thức và thu nhập mơ ước

MỘT SỐ BÀI BÁO ĐƯA TIN 

VỀ EDUNETWORK

ƯU ĐIỂM CỦA EDUNETWORK.

 
1. Khoá học chất lượng

Edunetwork là một trang website học trực tuyến tại Singapore có đầy đủ kiến thức về Phát triển bản thân, Bán hàng, Marketing, Khai phá sức mạnh tiềm ẩn bên trong.

Đặc biệt các diễn giả đều là những diễn gỉa hàng đầu thế giới
Các khoá học có hỗ trợ nhiều ngôn ngữ trong đó có lồng tiếng thuyết minh tiếng việt để cho người Việt dễ dàng tiếp cận và học kiến thức

2. Hoa hồng cao, rút tiền nhanh chóng

Edunetwork trả hoa hồng 80% trên mỗi sản phẩm ta bán được, hơn nữa, được trả hoa hồng luôn, không phải đợi mỏi mòn cả tháng, rút tiền ra tiêu luôn, không sợ bị lừa hay quyt tiền hoa hồng ! Các bạn có ngay vốn để làm những việc bạn yêu thích.

3. Không áp lực , không rủi ro

Edunetwork là mô hình kinh doanh không có áp lực doanh số và không rủi ro vì bạn không phải mất mặt bằng , không cần nhân viên, không ship hàng, không tồn hàng .
Chỉ cần bán 1 đơn hàng thành công bạn đã gần hoà vốn , 2 đơn là bạn đã bắt đầu lãi rồi

4. Vốn 1 lần kinh doanh mãi mãi

Ở Edunetwork vốn chỉ cần bỏ 1 lần duy nhất được học và kinh doanh trọn đời. Làm bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu chỉ với chiếc điện thoại và 2-3 tiếng rảnh một ngày

5. Thị trường rộng lớn và chưa có đối thủ cạnh tranh

Thị trường Edunetwork thì cực kỳ rộng lớn mà chưa có đối thủ nào có thể cạnh tranh lại, bạn thử nghĩ xem có bao nhiêu triệu người ở Việt Nam có khao khát học hỏi và kiếm tiền online?

6. Có quy trình hướng dẫn bài bản từ đội nhóm

Kiếm tiền với Edunetwork có đầy đủ quy trình hướng dẫn từng bước một , chỉ cần bạn tham gia sẽ được vào group đào tạo và hỗ trực thực chiến cùng với Team. Vì vậy kể cả những người chưa từng kinh doanh online không có kiến thức về internet đều có thể dễ dàng tiếp cận làm việc và thành công

SAO NÀO ĐANG THAM GIA CÙNG CHÚNG TÔI ?.

SƠ LƯỢC KIẾM TIỀN VỚI EDUNETWORK

.– Để có thể kiếm tiền từ Edunetwork, bạn cần mua sở hữu 1 khóa học bất kỳ.
– Bạn sở hữu khóa học nào thì bạn được học khoá bạn mua và học các khoá thấp tiền hơn khoá bạn mua. Đồng thời bạn sẽ được quyền kinh doan bán các khoá đó. Hoa hồng cho mỗi khóa học bán được là 80%, đúng vậy, bạn không đọc nhầm đâu, 80%.
Ví dụ : Bạn mua khoá học 500 đô = 12 triệu đồng, bạn sẽ được học khoá 500 đô và được học các khoá thấp hơn là được học khoá 200 đô và được học khoá 50 đô
Đồng thời bạn sẽ được quyền kinh doanh bán các khoá đó
– Bán được khoá 500 đô => Bạn nhận ngay hoa hồng 400 đô = 9.600.000 đồng
– Bán được khoá 200 đô => Bạn nhận ngay hoa hồng 160 đô = 3.840.000 đồng
– Bán được khoá 50 đô => Bạn nhận ngay hoa hồng 40 đô = 960.000 đồng

Bạn thấy đấy, những nơi khác mua khóa học xong được nhận lại khóa học, Hết! Nhưng ở Edunetwork bạn vừa được khóa học lại vừa được bán chính các sản phẩm tuyệt vời này để thu về hẳn 80% lợi nhuận.

Nếu không có Edu, bạn muốn có quyền bán các sản phẩm của những nhà đào tạo như Brian Tracy, Bob Proctor, Michael A. Singer,… thì chắc bạn phải mua bản quyền của họ cũng rất tốn kém .

HƯỚNG DẪN DĂNG KÝ THAM GIA

HÃY BẤM VÀO NÚT VÀ ĐIỀN VÀO FORM NHƯ HÌNH NHÉ

Lưu ý: Họ và tên & số điện thoại ghi ĐÚNG với thông tin bạn đã đăng ký. Để chúng tôi dễ kiểm tra